Business Policy
sisikuマーク

   

品質基本方針

Hướng đến mục tiêu trở thành nhà sản xuất đem lại sự thoải mái nhất dành cho khách hàng khi thảo luận, có thể giải đáp và đề xuất chính xác theo nguyện vọng của khách hàng, thể hiện tính chuyên nghiệp khi luôn chủ động và nỗ lực hết mình trong quá trình tạo ra sản phẩm.

環境方針

Luôn biết ơn vì được sinh ra trên hành tinh trù phú và được là một thành viên của xã hội luôn mưu cầu cuộc sống dễ chịu trong môi trường tự nhiên, SISIKU ADDKREIS CORPORATION luôn cân nhắc đến việc bảo vệ môi trường trong mọi lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp.
Chúng tôi luôn thúc đẩy việc sản xuất lấy môi trường tự nhiên làm gốc, trên tinh thần làm việc hợp lý và không lãng phí. Sản phẩm được làm ra sẽ đồng hành giúp ích lâu dài cho con người và đến một lúc nào đó sẽ quay về lại với đất.

Giám đốc đại diện pháp luật 

家倉平八
 
 
 
Ước mơ
Để thực hiện ước mơ của những con người làm việc trong ngành chế tạo cũng như ước mơ của từng nhân viên, chúng tôi hướng đến mục tiêu trở thành nhà sản xuất phương tiện vận chuyển đem lại cảm giác thoải mái nhất cho khách hàng khi thảo luận.
Sáng tạo
Chúng tôi luôn thể hiện tính chuyên nghiệp trong việc chủ động đưa ra các giải đáp và đề xuất chính xác theo nguyện vọng của khách hàng, cống hiến cho ngành sản xuất – kinh doanh thông qua việc thường xuyên phát triển các sản phẩm mới.
Mạng lưới kết nối
Dựa trên các thông tin mới thường xuyên được cập nhật, chúng tôi thực hiện lựa chọn, xem xét các khách hàng – nhà cung cấp ở cả trong và ngoài nước để xây dựng nên mạng lưới kết nối tốt hơn