キャスタ豆知識
 

1.Tên các bộ phận bánh xe đẩy

  
Tất cả các bộ phận đều được sản xuất đạt chất lượng về độ cứng cần thiết.
TOP>
2.Ứng dụng và môi trường sử dụng bánh xe đẩy

Bánh xe đẩy thường được lắp vào các loại xe đẩy hàng, v.v… dùng để vận chuyển bằng sức người. Vui lòng chọn loại phù hợp với mục đích và điều kiện.

Vui lòng không sử dụng trên bề mặt đường bị lồi lõm đáng kể và bề mặt sàn có nước, dầu, muối, kiềm, axit, v.v… và không sử dụng theo cách làm gia tăng độ xóc (rơi rớt, rung động, nâng hạ bằng thang nâng, v.v…).
Vui lòng thảo luận trước với chúng tôi nếu sử dụng trong môi trường đặc biệt như nơi có nhiệt độ cao từ 60oC trở lên và nơi có nhiệt độ thấp từ -5oC trở xuống, v.v...

Đối với tải trọng cho phép tối đa, chúng tôi luôn chú trọng việc vận hành xe đẩy hàng, v.v… bằng sức người với tốc độ từ mức dưới đây trở xuống. (Vui lòng thảo luận với chúng tôi nếu sử dụng khi kéo bằng động cơ.)
Đường kính bánh xe  80mm trở xuống・・・・・2km/h trở xuống
       100mm trở lên・・・・4km/h trở xuống 

 
ng1 ng2
ng3 ng4
ng5
TOP>
3.Cấu tạo kiểu hộp (Box Style Structure)

“Cấu tạo kiểu hộp” với cấu trúc lõi phối hợp hộp trên và hộp dưới độc đáo của Sisiku giúp bánh xe dù có mặt đế mỏng nhưng độ cứng vẫn cao và khó bám bẩn, bám bụi.
強度でえらべばSISIKUのボックススタイル
SISIKU / Cấu tạo kiểu hộp (Box Style Structure) / Sơ đồ mặt cắt sản phẩm      Sơ đồ mặt cắt ngang sản phẩm của nhà sản xuất khác
TOP>
Liên hệ về sản phẩm
■SISIKU ADDKREIS CORPORATION
Marusho Bldg., 1-16-15 Nagadohe, Kanazawa-shi, Ishikawa-ken
TEL +81-76-234-0449
FAX +81-76-224-0449
E-mail:info@sisiku.com